VỀ LAMORA

Quý đối tác/khách hàng thân mến! 

Công ty TNHH Quốc tế ILAS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, mong muốn mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo: Khỏe mạnh - Tự Nhiên - Lâu dài. LaMORA là dòng mỹ phẩm chủ lực của chúng tôi. LaMORA là dược liệu thiên nhiên làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn
LaMORA ra đời với tầm nhìn trở thành dòng mỹ phẩm dược liệu tiên phong đầu tiên được chiết xuất từ Nhụy hoa Nghệ Tây - Saffron. LaMORA với mùi hương độc quyền, sang trọng và lưu lâu, giúp bạn khỏe bên trong và đẹp bên ngoài.
Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày, tận dụng triệt để thời gian nhằm đa dạng hóa các sản phẩm từ thứ “vàng đỏ” được cả thế giới yêu thích. Mặt khác, công ty ngày một nâng cao chất lượng để mang lại các tác động tối ưu, vượt trội cho khách hàng.
Sứ mệnh
Mọi hoạt động, chiến lược phát triển của chúng tôi đều nhằm thực hiện sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm an toàn, lành tính, hiệu quá đến cho bà mẹ, trẻ em.
Giá trị cốt lõi
Để có thể thực hiện hóa tầm nhìn, làm tốt sứ mệnh của mình, đội ngũ ILAS đang tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc làm việc và bám sát vào các giá trị cốt lõi sau:

  • Đối với con người

ILAS vạch rõ định hướng xây dựng công ty thành “ngôi nhà thứ hai”. Ở đó, các nhân viên đều có cơ hội để phát huy năng lực, sở trường. Đồng thời chúng tôi cân đối để tạo ra chế độ lương thưởng, đãi ngộ hấp dẫn và nâng cao mức sống từng ngày cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.
Đối với khách hàng, công ty đặc biệt khắt khe trong khâu tìm chọn nguyên vật liệu cũng như quá trình sản xuất sản phẩm. Mục đích nhằm mang tới cho người dùng những sản phẩm ưu việt, an toàn cùng mức giá phải chăng để tiết kiệm chi phí đáng kể.
Đối với cộng đồng
ILAS hiểu rằng một doanh nghiệp không thể tách rời cộng đồng. Do đó, chúng tôi một mặt nỗ lực phát triển để nâng cao doanh thu, lợi nhuận.
Đồng thời với đó, chúng tôi luôn tìm kiếm các phương pháp, hướng giải quyết để phát triển cộng đồng kinh doanh nói chung, cộng đồng chuyên về mỹ phẩm thiên nhiên nói riêng ngày càng lớn mạnh.

  • Đối với xã hội

Song song với quá trình hoàn thiện các kế hoạch phát triển, ILAS trích một phần ngân sách để làm từ thiện và tham gia bảo vệ môi trường.
Chúng tôi muốn góp phần nhỏ bé giúp những số phận khó khăn có thêm động lực, niềm tin. ILAS cũng hi vọng xã hội ngày càng tiến bộ, văn minh để nâng cao trí tuệ, tầm vóc của người Việt trên trường quốc tế.

Thế mạnh nổi bật
Đừng chần chừ trải nghiệm thực tế các sản phẩm mà ILAS đang cung cấp, bởi những thế mạnh nổi bật mà chúng tôi đang sở hữu sẽ giúp bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi.

  • Là đơn vị tiên phong đầu tiên cung cấp dòng mỹ phẩm dược liệu thiên nhiên được chiết xuất từ Nhụy Hoa Nghệ Tây - Saffron. 
  • Hiệu quả kép: Khỏe bên trong - Đẹp bên ngoài. 
  • Ứng dụng công nghệ hàng đầu Hàn quốc cho ra đời sản phẩm an tòan, hiệu quả nhanh.
  • Không chứa các hóa chất độc hại 
  • Mùi hương quyến rũ tinh tế và lưu lâu.

Vì lẽ đó, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để sớm có được tư vấn chi tiết và sở hữu nhiều sản phẩm ưu việt, giúp bản thân thêm đẹp rạng ngời không tỳ vết bạn nhé! 
Công ty TNHH Quốc tế ILAS
Văn phòng: 54/71 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline: (028) 6277 3025

 Email:  ilas.lamora@gmail.com