Dầu Gội Dược Liệu Saffron

360000 225000 -37%

Dầu gội dược liệu chiết xuất tinh chất nhụy hoa nghệ tây Saffron của LaMORA được chiết xuất với thành phần chính từ “vàng đỏ” – Saffron kết hợp cùng hoạt chất Elebtan HB100 đến từ công nghệ trị gàu tân tiến của Đức.

LaMORA_ Dầu gội dược liệu thiên nhiên Saffron - nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn

 

Dầu Gội Dược Liệu Saffron

Dầu gội dược liệu chiết xuất tinh chất nhụy hoa nghệ tây Saffron được chiết xuất với thành phần chính từ “vàng đỏ” – Saffron kết hợp cùng hoạt chất Elebtan HB100 đến từ công nghệ trị gàu tân tiến của Đức.
Sản phẩm mang lại cho người dùng mái  tóc khỏe, chắc, mềm mại, óng mượt và cải thiện tình trạng hư tổn(xơ, rối, rụng, chẻ ngọn,…) vượt trội.
Đừng quên gọi cho Lamora ngay sau bài này theo số (028) 6277 3025 để sớm sở hữu dòng sản phẩm ưu việt giúp bạn hồi sinh mái tóc của mình chỉ sau chưa đầy 2 tháng.

 

 

Mô tả sản phẩm 
Dầu gội dược liệu chiết xuất tinh chất nhụy hoa nghệ tây Saffron là một trong những sản phẩm được yêu thích hàng đầu tại Lamora:

 Dầu gội được chiết xuất từ Saffron với hàm lượng Pectin, vitamin A và C rất lớn. Nhờ thế sản phẩm có khả năng nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn và cải thiện đáng kể các hư tổn nặng(chẻ ngọn, xơ, rối, thô, khô, thiếu nước,…)

Chưa dừng lại ở đó, nhờ công nghệ trị gàu mới nhất từ Đức với hoạt chất Elebtan HB100, dầu gội đánh bật vảy gàu cứng đầu, hạn chế tình trạng da đầu nhiều dầu gây cảm giác nặng đầu, ngứa, khó chịu khiến bạn mất tự tin, không thoải mái.

Sản phẩm còn được chiết xuất từ các dược liệu khác đặc biệt tốt cho sự sinh trưởng, phát triển của nang tóc.

 

CÔNG DỤNG 
Dầu gội dược liệu chiết xuất tinh chất nhụy hoa nghệ tây Saffron xứng đáng là lựa chọn bạn nên ưu tiên bởi những công dụng tuyệt vời sau đây:

 • Sản phẩm loại bỏ sạch gàu, tránh những vảy gàu làm ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn
 • Kiểm soát tình trạng da dầu vượt trội
 • Nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn
 • Cải thiện các hư tổn nặng như thô, khô, thiếu nước, gãy, rụng, chẻ ngọn,…ngay từ lần đầu tiên.
 • Duy trì vẻ bóng, óng mượt của tóc.
 • Chống bạc tóc sớm
 • Ngăn ngừa rụng tóc vượt trội.

ƯU VIỆT NỔI BẬT
Sau nhiều năm tâm huyết, bỏ không ít công sức và thời gian, các chuyên gia của Lamora rất hài lòng với Dầu gội dược liệu chiết xuất tinh chất nhụy hoa nghệ tây Saffron. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu việt nổi bật có thể “chiều lòng” mọi khách hàng:

Sở hữu hoạt chất Elebtan HB100 trị gàu vượt trội
Dầu gội dược liệu Saffron được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại từ Đức. Sản phẩm chứa hoạt chất Elebtan HB100 có khả năng đánh bay gàu, ngứa với những vảy trắng cứng đầu hiệu quả.
Nhờ thế người dùng nhanh chóng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm, sảng khoái vượt trội.

Tinh chất Saffron nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe
Với thành phần chính được chiết xuất từ Nhụy hoa Nghệ Tây, dầu gội dược liệu Saffron còn mang tới nguồn dưỡng chất lớn.
Nhờ đó, nang tóc được nuôi dưỡng, mang lại mái tóc bền chắc từ chân đến ngọn.
Đặc biệt, cũng nhờ chứa nhiều vitamin C, A cùng Pectin, sản phẩm còn chống lão hóa vượt trội. Do đó, tình trạng bạc tóc sớm được kiểm soát chặt chẽ, mang tới cho bạn diện mạo trẻ trung.

Tác động dịu nhẹ, không gây kích ứng da đầu
Dầu gội dược liệu Saffron còn khiến nhiều khách hàng của Lamora yêu thích vì mang tới những tác động dịu nhẹ. Sản phẩm nói không với kích ứng da dầu gây ngứa, xót.
Đặc biệt hương thơm dịu nhẹ cùng những dưỡng chất thiết yếu còn mang tới cho bạn mái tóc mềm mại, cảm giác sảng khoái vượt trội.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Dầu gội dược liệu Saffron đặc biệt thích hợp với:

 1. Người bị gàu ngứa
 2. Da dầu nhạy cảm, dễ kích ứng
 3. Mẹ bầu, mẹ bỉm sữa
 4. Người sở hữu mái tóc hư tổn: gãy, rụng, chẻ ngọn,…do uốn, nhuộm, hấp, sấy,…
 5. Người bạc tóc sớm.

CÁCH SỬ DỤNG

LaMORA_ Cách sử dụng dầu gội dược liệu Saffron _Mỹ phẩm dược liệu thiên nhiên

Đừng chần chừ kết nối với Lamora ngay sau bài này để sớm có được tư vấn chi tiết cũng như sở hữu dòng sản phẩm nhiều ưu việt này bạn nhé! 

Phiếu kết quả thử nghiệm: Dầu gội dược liệu Saffon

 

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm

 

 >> Hotline: (028) 6277 3025

 >> Email:  ilas.lamora@gmail.com